Lợi ích của Officetel Platinum Center Point đối với khách hàng

Đăng ngày 19/04/2019

So sánh với mô hình căn hộ chung cư, officetel Platinum Center Point Ciputra Hồ Tây sở hữu nhiều lợi ích vượt trội. Nếu với mục đích không chỉ để ở thì căn hộ officetel Platium Center Point giúp các nhà đầu tư có những phương án tiết kiệm chi phí và sinh lời hiệu quả dù lựa chọn phương thức làm văn phòng hay đầu tư cho thuê.

Sau đây là những lợi ích của Officetel Platinum Center Point đối với khách hàng:

1.Đa năng khi sử dụng

Officetel là sự kết hợp giữa văn phòng (office) và nơi ở lưu trú (hotel). Hiện nay nhà nước không cho phép các doanh nghiệp đặt văn phòng và đăng ký giấy phép kinh doanh tại chung cư với mục đích để ở, vì thế mô hình officetel để đáp ứng nhu cầu vừa để ở và kinh doanh trên chính căn hộ của mình.

Căn hộ Officetel Platinum Center Point Cipurtra phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhà, các starup, người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm việc. Họ không phải ở một nơi và đi làm một nơi nữa.

2. Tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại

Căn hộ Officetel Platinum Center Point Tây Hồ vừa để ở và làm văn phòng thì sẽ tiết kiếm chi phí cố định đáng kể cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đó là các khoản chi phí cho mua hoặc thuê hai mặt bằng, các chi phí về thuế do được giảm trừ thuế VAT và thuế thu nhập doanh nghiệp. Mức phí dịch vụ hằng tháng ở những căn hộ officetel cũng rẻ hơn nhiều so với phí dịch vụ tại những khu văn phòng khác.

Đồng thời Officetel sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại đặc biệt tại Hà Nội khi hệ thống giao thông luôn quá tải. Tại Hà Nội trung bình hàng ngày mỗi người mất khoảng 45 – 60 phút di chuyển giữa chỗ ở và chỗ làm việc, chiếm hơn 12% tổng thời gian làm việc hằng ngày, vì vậy căn hộ officetel đã giúp giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả.

3. Sinh lời cao

Đầu tư officetel Platinum Center Point Tây Hồ để cho thuê lại sinh lời chính là một phương thức mới đang có được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư. Với lượng đối tượng thuê lớn chính là một trong những yếu tố hút giới đầu tư từ căn hộ officetel.

Tại Platium Center Point, một căn officetel khoảng …m2, giá ước tính khoảng ….. tỷ đồng.

4. Tiện ích đẳng cấp, hiện đại

Hệ thống tiện ích tại các officetel luôn được các chủ đầu tư trú trọng phát triển theo hướng động bộ, hiện đại và đẳng cấp để đáp ứng được nhu cầu cao của các chủ doanh nghiệp.

Tại dự án Platium Center Point , có thể kể đến các tiện ích nổi bật như:…..

5. Mức giá bán hợp lý

So sanh với căn hộ chung cư cao cấp tại khu vực Tây Hồ, officetel có giá thấp hơn nhiều. Đơn cử như cùng ở dự án officetel Platinum Center Point  nằm ở mặt đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội, giá căn hộ hiện tại giao động trên 40 triệu đồng/m2 nhưng giá officetel trung bình chỉ khoảng….. triệu đồng/m2.

Với thời hạn sở hữu 50 năm nên giá bán thấp hơn nhiều so với căn hộ sở hữu lâu dài, chất lượng thì tương đương, đồng thời chủ sở hữu officetel vẫn được thừa hưởng các tiện ích tại Platium Center Point.

Thông tin chi tiết về officetel Platinum Center Point, khách hàng vui lòng truy cập:
Website: https://vimefullandhotay.com/officetel-platinum-center-point

Lợi ích của Officetel Platinum Center Point đối với khách hàng
5 (100%) 1 vote

Hotline tư vấn miễn phí
0989.328.354