Pháp lý căn hộ Officetel Platinum Center Point Tây Hồ

Đăng ngày 19/04/2019

Pháp lý căn hộ Officetel Platinum Center Point Tây Hồ đang là mối quan tâm lớn của các nhà đâu tư. Vì đây là dòng sản phẩm đầu tư còn mới tại Việt Nay. Hiện nay cho có khung pháp lý cụ thể cho mô hình này, cho nên vấn đề pháp lý của mô hình Officetel đang là chủ đề bàn tán sôi nổi.

Về hình thức pháp lý của Officetel và Officetel Platinum Center Point Tây Hồ:

Căn hộ Officetel Platinum Center Point Cipurtra sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng theo quy định hiện hành nên vẫn được công nhận và đảm bảo các quyền về sở hữu tài sản như: định đoạt, cho thuê, cầm cố, thế chấp…

Đồng thời, lượng nhân viên được phép cư trú tại căn hộ sẽ được giới hạn nhất định phụ thuộc vào quy hoạch được phê duyệt của dự án. Officetel Platinum Center Point được xây dựng trên đất thương mại dịch vụ nên thời hạn sử dụng là 50 năm.

Do Officetel bản chất là văn phòng có nhân viên lưu trú không với mục đich nhà ở, chỉ là văn phòng có nhân viên lưu trú mà không phải nhà ở, trong khi đó, pháp luật chỉ cho tổ chức, cá nhân nước ngoài được sở hữu nhà ở. Còn đối với bất động sản không phải là nhà ở thì theo quy định tại Điều 14 Luật Kinh doanh bất động sản 2014, chỉ có người Việt Nam định cư ở nước ngoài và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được mua để sử dụng làm văn phòng làm việc, cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ theo đúng công năng sử dụng của công trình xây dựng đó.

Officetel Platinum Center Point không được cư trú nhưng không cấm ở

Căn hộ officetel Platinum Center Point không được nhập hộ khẩu, nghĩa là chỉ được lưu trú (ở có thời hạn và phải đăng ký).

Xem thông tin: Thiết kế nội thất căn hộ officetel Platium Center Point 

Pháp lý căn hộ Officetel Platinum Center Point Tây Hồ
5 (100%) 1 vote

Hotline tư vấn miễn phí
0989.328.354