Danh sách các dự án DỰ ÁN THE LOTUS CENTER VIMEFULLAND CIPUTRA TÂY HỒ

Vimemulland là thương hiệu bất động sản đã khẳng định được uy tín và tiềm lực tài chính mạnh được chủ Tập đoàn dược phẩm Vimedimex xây dựng và phát triển. Các dự án mang thương hiệu Vimefulland của Vimedimex đang có được sự quan tâm lớn của khách hàng bởi các sản phẩm bất động sản của Vimefulland luôn đảm bảo được chất lượng 5 sao, đem đến một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp.

Trong năm 2019 này, Vimemulland  đã triển khai các sản phẩm Officetel, chung cư và Biệt thự cao cấp tại dự án The Lotus Center trong khu đô thị Ciputra tại mặt đường Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, Tp.Hà Nội. Vimefullandhotay.com sẽ cập nhật liên tục thông tin và tư vấn về các dự án của tập đoàn Vimedimex giúp quý khách hàng nắm được thông tin tổng quan về dự án cũng như dễ dàng hơn trong việc lựa chọn căn hộ ưng ý cho gia đình.

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE LOTUS CENTER

Gồm 3 phân khu: Platinum center point (officetel), Green Center Villas (khu BT2,BT5, liền kề, biệt thự song lập), Goden Center Lake (chung cư C5, C6 và BT10), ngoài ra còn khu CCB (41 căn shophouse mặt đường võ chí công), và khu BT8
Tổng diện tích: 18,8 ha
Kiến Trúc: Cổ điển, tân cổ điển.
Mật độ xây dựng: 40%
Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án: Vimefulland
Nhà Thầu: Ecoba Việt Nam
Bàn giao dự kiến: quý 4/2021

Các sản phẩm hot nhất tại dự án The Lotus Center Vimefulland Tây Hồ hiện nay!

Green Center Villas

  • Vị trí: Võ Chí Công, Tây Hồ
  • Loại hình: Biệt thự
  • Tiến độ: Đang cập nhật
Hotline tư vấn miễn phí
0989.328.354