Các sản phẩm tại dự án Vimefulland Ciputra Tây Hồ

Đăng ngày 25/05/2019

Dự án Vimefulland Ciputra Tây Hồ tọa lạc trong khu đô thị Ciputra, Quận Tây Hồ, dự án được đầu tư và phát triển bởi Vimefulland sẽ chính thức ra mắt thị trường vào giai đoạn cuối năm 2019 này.

Các sản phẩm chính được xây dựng trong dự án Vimefulland Ciputra là: Officetel, biệt thự, Liền kề và căn hộ chung cư. Sau đây là thông tin chi tiết về các sản phẩm này:

Officetel Vimefulland Ciputra – Officetel Platinum Center Point

Officetel là mô hình sản phẩm mơí tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Đây là mô hình căn hộ kết hợp 2 công năng là để ở và làm văn phòng kinh doanh cỡ nhỏ. Là kênh đầu tư có mức lợi nhuận khá cao trung bình từ 8-12%/năm. Phục vụ tốt nhu cầu cho thuê của các doanh nghiệp nhỏ, startup, người nước Ngoài tới Việt Nam sinh sống và Làm Việc.

Officetel Platinum Center Point tọa lạc tại mặt đường Võ Chí Công thuộc khu đô thị Ciputra, đây là khu vực có nhiều người nước Ngoài, nhiều công ty muốn đặt trụ sở văn phòng làm việc tai đây. Cho nên việc xây dựng và phát triển mô hình căn hộ Officetel của Vimefulland tại đây thể hiện tầm nhìn lâu dài và nghiên cứu rất kỹ thị trường bất động sản văn phòng trong tương lai.

Quy mô Offictel Platinum Center Point tọa lạc tại lô đất có diện tích hơn 2ha bao gồm 4 tòa tháp cao từ 25 – 35 tầng với tổng số căn  hộ là 3395 căn : 97 căn/ sàn ( 4 cụm thang máy, mỗi cụm 6 thang). Diện tích : 46m2 – 50m2 – 64 m2. Có loại căn hộ 1PN và 2PN.

Dự kiến Officetel sẽ được mở bán bán quý II/2019.

Chiết tại https://vimefullandhotay.com/officetel-platinum-center-point

Biệt thự Liền kề Ciputra – Biệt thự Green Center Villas

Biệt thự Liền kề Green Center Villas tọa lại tại khu trung tâm của khu đô thị Ciputra thuộc phân khu thứ 2 của dự án Vimefulland Ciputra.

Green Center Villas là khu phức hợp liền kề, biệt thự đẳng cấp mang thương hiệu Vime Fulland, với phong cách thiết kế châu Âu đậm chất Tân Cổ Điển sẽ đem lại những trải nhiệm tuyệt vời nhất cho các cư dân.

Khu liền kề biệt thự Green Center Villas được quy hoạch bao gồm 3 phân khu:

  • BT5A: 52 căn ( liền kề tiêu chuẩn 7mx20, mặt tiền 7m, đường 17,5m)
  • BT5B: 23 căn( liền kề tiêu chuẩn 7mx20, mặt tiền 7m, đường 17,5m)
  • BT5C: 6 căn ra trước trong 12 căn ( Biệt thự song lập 12mx30, mặt tiền 12m, đường 21,5m).
  • Liền kề 4 tầng + 1 hầm
  • Song lập 3 tầng +1 hầm

Chung cư Vimefulland Ciputra – Chung cư Golden Center Lake

Chung cư Golden Center Lake được phát triển theo mô hình căn hộ cao cấp với các tiện ích đẳng cấp. Chung cư Vimefulland Ciputra bao gồm 8 tòa tọa lạc tại các lô đất C5-C6, CCB, BT2, BT10, BT8 của khu đô thị Ciputra.

 

Trên là các sản phẩm chính mà chủ đầu tư Vimefulland đã quy hoạch và dự kiến mở bán của dự án Vimefulland Ciputra Tây Hồ. Thông tin chi tiết về bảng giá và chính sách bán hàng mới nhất tại https://vimefullandhotay.com

Các sản phẩm tại dự án Vimefulland Ciputra Tây Hồ
5 (100%) 1 vote

Hotline tư vấn miễn phí
0989.328.354