Lợi ích của Officetel The Lotus Center Tây Hồ

Đăng ngày 07/06/2019

Officetel The Lotus Center Tây Hồ là dự án mới đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản bởi không chỉ sở hữu những căn hộ vô cùng hấp dẫn mà còn sở hữu một vị trí tọa lạc đắc địa. Vậy lợi ích của Officetel The Lotus Center Tây Hồ mang đến cho khách hàng khi sở hữu căn hộ này là gì? Bài viết dưới đây tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.


Officetel The Lotus Center mang đến vị trí tọa lạc hấp dẫn

The Lotus Center Tây Hồ sở hữu một vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, được coi là vị trí vàng đẹp nhất khu vực Tây Hồ, nằm ngay trên mặt đường Võ Chí Công nối liền các tỉnh phía Bắc với thủ đô Hà Nội.

Vị trí này cũng được coi là nơi đáng sống nhất của Thủ đô bởi khách hàng không chỉ được tận hưởng mọi vẻ đẹp của sông Hồng mà còn được hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội hiện đại, đẳng cấp từ những khu vực xung quanh.


Với việc sở hữu một vị trí tọa lạc hấp dẫn như vậy nên khi lựa chọn căn hộ Officetel The Lotus Center Tây Hồ khách hàng sẽ được kết nối, di chuyển đến các khu vực trọng điểm của Hà Nội như chỉ mất khoảng 20 phút để tới sân bay Nội Bài, 15 phút tới trung tâm hà Nội, 3 phút tới Hồ Tây…..

The Lotus Center Ciputra Tây Hồ mang đến cho khách hàng những tiện ích vô cùng hấp dẫn, phong phú

Hệ thống tiện ích dự án The Lotus Center Tây Hồ

Tiện ích dự án luôn là vấn đề được mọi chủ đầu tư quan tâm hàng đầu bởi nó là một trong những yếu tố quan trọng mà mọi khách hàng luôn đặc biệt chú ý. Vì vậy chủ đầu tư dự án The Lotus Center Tây Hồ rất chú trọng trong việc xây dựng hệ thống tiện ích của dự án. Theo đó khách hàng khi lựa chọn dự án này sẽ được hưởng hệ thống tiện ích nội, ngoại khu hấp dẫn.

Hệ thống tiện ích nội khu dự án

Với mong muốn đem đến cho khách hàng một không gian sống thoải mái nhất về thể chất cũng như tinh thần, chủ đầu tư dự án Vimefulland dùng 65% diện tích dự án cho việc xây dựng không gian xanh nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống các tiện ích nội khu của dự án được chủ đầu tư phân bổ một cách hợp lý thành các khu vực trong một không gian xanh rợp bóng cây xanh mát nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản và cần thiết trong đời sống hàng ngày của cư dân nơi đây.

Hệ thống tiện ích ngoại khu dự án

Dự án The Lotus Center Tây Hồ nằm trong khu đô thị Ciputra đẳng cấp bậc nhất Hà Nội nên cư dân sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu phong phú, hấp dẫn do khu vực này mang lại.

Hệ thống tiện ích ngoại khu đầu tiên phải kể đến đó là các dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao như học viện Golf danh tiếng Leadbetter, sân tập golf, trung tâm fitness, bể bơi bốn mùa, thư viện, phòng xông hơi…..

Tiếp đến phải kể tới các tiện ích thiết yếu phục vụ cuộc sống hàng ngày như nhà hàng, spa, cửa hàng tiện ích….
Đặc biệt một trong những tiện ích nổi trội nhất đó là hệ thống giáo dục tốt bậc nhất Thủ đô như Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc (UNIS), trường Quốc tế Singapore (SIS),…..do đó cư dân có thể hoàn toàn yên tâm cho con em mình học tập tại đây.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về lợi ích của Officetel The Lotus Center Tây Hồ Hà Nội. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với ai quan tâm tới dự án này.

Lợi ích của Officetel The Lotus Center Tây Hồ
5 (100%) 1 vote

Hotline tư vấn miễn phí
0989.328.354