Thông tin mở bán dự án Vimefulland Ciputra Tây Hồ 2019

Đăng ngày 24/05/2019

Dự án Vimefulland Ciputra Tây Hồ tọa lạc trong khu đô thị Ciputra quận Tây Hồ, dự án sẽ chính thức được chủ đầu Vimefulland mở bán dự kiến vào tháng 6/2019 với các sản phẩm được mở bán là: biệt thự, liền kề, shophouse, Officetel và căn hộ chung cư cao cấp.

Sau đây là lịch trình mở bán cụ thể của dự án Vimefulland Ciputra Tây Hồ:

+ Giai đoạn 1: Mở bán 4 tòa 2000 Căn hộ Offictel Platinum Center Point và 81 căn liền kề – Biệt thự Song Lập Green Central  Villas ở phân khu BT5A, BT5B, BT5C.

+ Giai đoạn 2: Ra 8 tòa chung cư Golden Center Lake tại các phân khu C5 – C6, CCB, BT2, BT10, BT8.

Thông tin chi tiết về bảng giá và chinh sách bán hàng của các sản phẩm anh/chị vui lòng liên hệ: Mr Khải 0976.799.138.

CÁC LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO VIMEFULLAND CIPUTRA TÂY HỒ

  1. Vị trí vàng, trong quẩn thể khu đô thị Ciputra, mặt đường Võ Chí Công Quận Tây Hồ – Đây là khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội, với hệ thống giao thông thuận tiện cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp được đầu tư đồng bộ.
  2. Chủ đầu tư uy tín: Vimefulland là thương hiệu đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường bất động sản, sở hữu tiềm lực tài chính mạnh, các dự án đều tọa lạc tại các vị trí vàng, tiêu biểu như: Dự án Belleville Hà Nội, dự án Athena Fulland, dự án Eden Rose, dự án the Emerald, dự án Iris Garden.
  3. Quy hoạch thông minh đồng bộ: Vimefulland Ciputra Tây Hồ được quy hoạch rất khoa học và thông minh tới từng chi tiết với 3 phân khu khính là biệt thự, officetel, chung cư cùng hới hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao, giúp cho không gian sống ở đây luôn trong lành và đầy đủ tiện nghi.
  4. Pháp lý đầy đủ: Khách hàng hoàn toàn yên tâm về giấy tờ pháp lý của dự án Vimefulland Ciputra.
  5. Tiềm năng tăng giá trị lớn theo thời gian: Ngoài những giá trị về kinh doanh hay cho thuê bất động sản, các sản phẩm tại Vimefulland Tây Hồ chắc chắn sẽ đem lại giá trị sử dụng tăng lên theo thời gian, ngoài những giá trị đầu tư, giá trị sử dụng lâu dài chính là điểm thu hút với các nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết về dự án Vimefulland Ciputra Tây Hồ anh/chị vui lòng truy câp website: https://vimefullandhotay.com/

 

 

Thông tin mở bán dự án Vimefulland Ciputra Tây Hồ 2019
5 (100%) 1 vote

Hotline tư vấn miễn phí
0989.328.354