Quy định pháp luật về căn hộ officetel The Lotus Center Tây Hồ

Đăng ngày 10/06/2019

Chung cư và các căn hộ cao cấp hiện nay đang rất phát triển trên thị trường bất động sản. Một trong những dự án đang thu hút quan tâm nhiều người chính là dự án căn hộ Officetel The Lotus Center Tây Hồ – loại căn hộ đa năng với quy mô rộng lớn có “view” đẹp nằm ở vị trí trung tâm đắc địa, được đánh giá tiêu chuẩn 5 sao.

Thế nhưng, nhiều người vẫn còn lo sợ không biết nhà có được bàn giao đúng thời điểm và tiến độ hay không, các pháp lý của căn hộ này như thế nào. Để khách hàng yên tâm mua và sử dụng dịch vụ ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về quy định và pháp chế.

Quy định pháp lý của căn hộ tại dự án officetel The Lotus Center Tây Hồ

Officetel The Lotus Center Ciputra nằm ở một vị trí đẹp trong lòng Hà Nội, có tọa lạc ở gần cầu Nhật Tân, một sản phẩm của Vimefulland. Đây là dạng chung cư có quy mô lớn, được chia làm 3 phân khu chính (Platinum Center Point; Golden Center Lake, và Green Center Villas), kết hợp vừa để ở như Hotel vừa có thể sử dụng làm văn phòng đại diện cho các công ty vừa và lớn.

Mỗi căn hộ ở đây đều được trang bị đầy đủ các thiết bị tiêu chuẩn, chỉ cần xác vali tới ở. Thang máy chuyên nghiệp và có lối đi riêng để đáp ứng cho khu cư dân và khu văn phòng. Đến với căn hộ Lotus Center Tây Hồ, bạn sẽ được trải nghiệm lối sống hiện đại và sử dụng các dịch vụ có sẵn như phòng gym, hồ bơi, khu vui chơi giải trí, sử dụng khuôn viên vườn dạo và các phòng cộng đồng.

Quy định pháp luật của căn hộ Officetel The Lotus Center Tây Hồ

Bất kể mua căn hộ ở đâu, bạn cần phải nắm được những quy định pháp luật và yêu cầu khi tới sống, làm việc tại đây. Để tránh những trường hợp xấu và phát sinh mâu thuẫn khi tới ở, bạn nên hiểu rõ những thông tin cơ bản. Là một trong những đơn vị nổi tiếng ở lĩnh vực BĐS, Vimefulland cung cấp đầy đủ các giấy tờ pháp lý theo quy định pháp luật để gửi tới khách hàng.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Khi tìm hiểu về Officetel The Lotus Center Tây Hồ, bạn sẽ được cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu và giấy chứng nhận của mảnh đất này, đây là dự án thật, được bán ra với chủ đầu tư dự án, không có sự tranh chấp khi xây dựng cũng như bán ra.

Đầy đủ giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất

Giấy phép xây dựng

Dự án officetel The Lotus Center Tây Hồ được nhà nước cấp phép xây dựng, mang đến cho các cư dân những quyền lợi được bảo vệ bởi nhà nước. Mua căn hộ tại đây bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề thường xuyên xảy ra hiện nay như: tranh chấp, đình chỉ thi công, thời gian thực hiện tiến độ bị trì trệ.
Người bán và người mua sẽ ký kết hợp đồng, đây chính là giấy tờ chứng minh việc sở hữu căn hộ của bên mua, và được đưa ra giải quyết khi có tranh chấp. Dự án được xây dựng trên đất thương mại dịch vụ vì thế thời hạn sử dụng là 50 năm.

 

Giấy phép xây dựng, pháp lý dự án

Quy định pháp luật về căn hộ Officetel The Lotus Center Tây Hồ là một trong những yếu tố rất quan trọng. Đây chính là sự tin tưởng giữa hai bên, là quyền lợi của người mua và là niềm tin mà nhà đầu tư gửi đến khách.

Chi tiết tại: https://vimefullandhotay.com/

Quy định pháp luật về căn hộ officetel The Lotus Center Tây Hồ
5 (100%) 1 vote

Hotline tư vấn miễn phí
0989.328.354